hien-tuong-cuc-khoai-o-phai-nu

Hiện tượng cực khoái ở phái nữ

Mr Bảo Anh 15/10/2019

Có rất nhiếu bí ẩn xung quanh mục đích của hiện tượng cực khoái ở nữ giới khiến cộng đồng khoa học phải đau đầu suốt hàng thế kỷ, bởi lẽ cực khoái không đóng vai trò quan trọng với khả năng tái sinh sản.

Tuy nhiên mới đây, các nhà nghiên cứu Hoa Kỳ vừa tuyên bố đã tìm ra nguồn gốc tiến hóa của hiện tượng này.

Các nhà khoa học thuộc đại học Yale và Trung tâm ngăn chặn trẻ sinh non thuộc Bệnh viện trẻ em Cincinati đã phát hiện ra rằng những tổ tiên nữ giới của chúng ta chỉ rụng một quả trứng sau khi đạt cực khoái, giống nhiều loài động vật có vú khác như mèo, thỏ và lạc đà.

​Mihaela Pavlicev, đồng tác giả nghiên cứu, cho biết cần nhấn mạnh rằng cực khoái của những phụ nữ tổ tiên loài người "không giống cực khoái của phụ nữ ngày nay"và sự cực khoái này "có thể đã thay đổi theo sự tiến hóa của con người".

Để có được kết luận này, các nhà khoa học đã nghiên cứu hành vi giao phối của các loài động vật có vú khác nhau và phát hiện ra rằng việc hormone tăng cao khi đạt cực khoái đã tạo tín hiệu cho trứng rụng từ buồng trứng.

Cực khoái của những phụ nữ tổ tiên loài người "không giống cực khoái của phụ nữ ngày nay".

Cực khoái ở những tổ tiên nữ giới sống cách chúng ta 75 triệu năm được cho là có cơ chế giống như "quá trình kích thích rụng trứng" thường gặp.

Khi con người tiến hóa, những đợt rụng trứng tự phát cũng phát triển theo và tế bào trứng được giải phóng kể cả khi không quan hệ tình dục, và cơ chế cổ xưa cũng dần mất đi, mặc dù vẫn còn những câu hỏi đặt ra về việc vì sao hiện giờ phụ nữ không cần cơ chế kích thích rụng trứng đó nữa.

    "Có rất nhiều tranh luận xoay quanh việc cực khoái có chức năng gì khác như tăng cường sự hòa hợp hay không. Vì thế chúng ta không thể loại trừ khả năng hiện tượng này đã mang một số chức năng khác sau đi mất đi chức năng trong quá trình tái sinh sản", Pavlicev cho hay.

Nghiên cứu này đã ủng hộ lý thuyết về vị trí của âm vật - cơ quan hỗ trợ đạt cực khoái - ở các loài động vật có vú khác nhau.

Với những động vật dựa vào sự gia tăng hormone trong khi giao phối, âm vật thường ở bên trong hay gần ống sinh dục của con cái để bảo đảm sự kích thích khi quan hệ.

Trong khi đó, âm vật của những động vật rụng trứng tự phát lại nằm ở vị trí khá xa, tức là rất có thể âm vật của những tổ tiên nữ giới nằm bên trong ống sinh dục để giúp kích thích rụng trứng.

Các lý thuyết trước đây cho rằng cực khoái ở nữ giới chỉ là "một kết quả may mắn"của quan hệ tình dục, trong khi các giả thuyết khác thì cho rằng cực khoái sinh ra để giúp phụ nữ chọn và gắn kết với một người bạn tình.

Hình thức giao hàng :  
Bọc hàng kín đáo, Đổi tên sản phẩm, giao hàng tận nơi, nhận hàng thanh toán 
Chi tiết đặt hàng vui lòng liên hệ HOTLINE/ZALO :0898.15.13.13(facebook) hoặc đặt hàng trực tiếp qua web: www.baocaosuhue.com
Cảm ơn quý khách đã ghé qua shop !

 

Bình luận (1)
binh-luan

An

28/04/2017
ác lý thuyết trước đây cho rằng cực khoái ở nữ giới chỉ là "một kết quả may mắn"của quan hệ tình dục, trong khi các giả thuyết khác thì cho rằng cực khoái sinh ra để giúp phụ nữ chọn và gắn kết với một người bạn tình.
VIẾT BÌNH LUẬN